ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง Dangerous (2021)


ดูหนังเรื่อง Dangerous (2021)

Dangerous เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ปี 2021 กำกับโดย David Hackl และนำแสดงโดย Scott Eastwood, Tyrese Gibson, Famke Janssen, Kevin Durand และ Mel Gibson ดูหนัง เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ห้าของ David Hackl ในฐานะผู้กำกับ Dangerous อำนวยการสร้างโดยเควิน เดวอลท์ , เบน เดวอลท์ และดั๊ก ฟัลคอนเนอร์ภายใต้ร่มธงของ Mind"s Eye Entertainment และฟอลคอนเนอร์ พิคเจอร์ส;และนับเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Falconer ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง เขาเสียชีวิตกะทันหันในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายและสหราชอาณาจักรโดยไลออนส์เกตได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์ในเรื่องโครงเรื่องและฉากแอ็คชั่น


เนื้อเรื่อง


Dylan Forrester นักโรคจิตและอดีตนักฆ่ากำลังระงับสัญชาตญาณของเขาด้วยยาระงับประสาทที่ดูแลโดย Dr. Alderwood เขาหลบเลี่ยงทัณฑ์บนเพื่อเดินทางไปยังเกาะการ์เดียน ซึ่งเป็นเกาะที่ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของ เพื่อคืนดีกันหลังจากฌอน น้องชายของเขาเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ลินดา ฟอร์เรสเตอร์ แม่ของเขา ดูถูกนิสัยที่แท้จริงของเขาและสนับสนุนให้เขาจากไป ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ชอเนสซีพยายามติดตามดีแลนเพราะหลบเลี่ยงทัณฑ์บนโดยเชื่อว่าเขาอันตรายเกินไป นายอำเภอแมคคอย นายอำเภอแห่งเกาะการ์เดียนค้นพบว่าดีแลนเป็นผู้หลบหนีตามหมายตัว จึงจับกุมเขาและขังเขาไว้ในบังเกอร์ของเกาะ


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


ผู้ให้บริการชื่อโคลลงจอดบนเกาะพร้อมกับลูกเรือทหารรับจ้างและสังหารนายอำเภอแท้ พนักงานโรงแรมชื่อโจได้ยินการโจมตีจึงร่วมมือกับดีแลนเพื่อหลบหนีและปล่อยเขาไป เมื่อลูกเรือของโคลบุกเข้าไปในบ้าน ลูกเรือคนหนึ่งของเขาถูกดีแลนกระแทกออกไปหลังจากเรียกลูกเรือมาแจ้งให้ทราบว่าดีแลนหนีไปแล้ว พวกลูกเรือออกจากบ้านเพื่อค้นหาดีแลน ดีแลนกลับมาที่บ้านและช่วยครอบครัวปกป้องตัวเอง ดีแลนสังหารลูกเรือของโคลสองคนและสงสัยว่าฌอนซ่อนอะไรบางอย่างไว้ในบ้านซึ่งนำโคลไปที่เกาะ โคลอ้างว่าไม่มีใครบนเกาะนี้มีความสำคัญสำหรับเขา และเขาต้องการแค่สิ่งที่อยู่บนเกาะเท่านั้น ดีแลนและผู้รอดชีวิตพบทางลับที่ฌอนตั้งไว้ ดีแลนตระหนักได้ว่าฌอนร่วมมือกับโคลเพื่อซื้อเกาะนี้โดยเชื่อว่ามีสิ่งมีค่าอยู่ที่นั่น ครอบครัวเข้าไปในเส้นทางนี้และค้นพบเรือดำน้ำของญี่ปุ่นซึ่งมีทองคำของยามาชิตะถูกขโมยไปในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2


ทหารรับจ้างของโคลพบที่ซ่อนลับและเริ่มการยิง แมสซีย์และดีแลนโต้กลับกับทหารรับจ้างโดยใช้ปืนดาดฟ้า ของเรือดำ น้ำ โคลจับลินดาจ่อและบังคับให้ดีแลนช่วยเขาขโมยทองคำ แมสซีย์พยายามยิงโคลด้วยปืนดาดฟ้า แต่โคลกลับฆ่าเขาแทน ดีแลนปฏิเสธโคลและโยนทองคำที่เขาพยายามขโมยลงไปในน้ำ พวกเขาถูกเจ้าหน้าที่ Shaughnessy ซุ่มโจมตี ซึ่งถูกโคลยิงและบาดเจ็บ โคลพยายามโยนลินดาลงน้ำ แต่เธอถูกทิ้งไว้ให้ห้อยลงมาจากชานชาลา ดีแลนแทงโคลจนตายแล้วโยนเขาลงน้ำและช่วยแม่ของเขาไว้ ผู้รอดชีวิตออกจากเกาะและดีแลนก็รับทองคำบางส่วนไป ดีแลนบอกลาดร.อัลเดอร์วูดทางโทรศัพท์และทิ้งยาระงับประสาทลงทะเล


การผลิต


ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2020 มีการประกาศว่าสก็อตต์ อีสต์วูดและไทรีส กิ๊บสันถูกกำหนดให้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับเมล กิ๊บสัน ต่อ มาในเดือนนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการนำเสนอต่อผู้ซื้อที่ American Film Market การถ่าย ทำเริ่มในปลายเดือนพฤศจิกายน 2020 และเกิดขึ้นในส่วนต่างๆ ของแคนาดา รวมถึง Kamloops และ Okanagan การถ่ายภาพหลักเกิดขึ้นในเดือนธันวาคม 2020 และสิ้นสุดในวันที่ 23 ธันวาคม ในระหว่างการถ่ายทำในแคมลูปส์ ท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 ไทรีส กิ๊บสันได้บริจาคห้องพักในโรงแรมที่ไม่ได้ใช้ของเขาให้กับครอบครัวจรจัดท่าทางของเขาได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางรวมทั้งจากนิตยสาร People ด้วย


ผู้ตั้งกระทู้ เจนนี่ :: วันที่ลงประกาศ 2024-06-04 10:25:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลTHAILAND DEVELOPMENT AGENCY